Untitled Document
Untitled Document
   IELTS   TOEIC     GED     SAT   CU-TEP   CU-AAT   CU-BEST   CU-ATS    TU-GET   TOEFL   GMAT    IGCSE   SMART-II    GAT
Facebook Twitter YouTube
Untitled Document
 toeic

toeic


เรียน toeic รับรองผล 700+
เรียน toeic ตัวต่อตัว
เทคนิคในการเตรียมตัวสอบ toeic
เทคนิคเตรียมตัวสอบ toeic grammar
เทคนิคเตรียมตัวสอบ toeic reading
เทคนิคเตรียมตัวสอบ toeic listening
สมัคร สอบ toeic
ข้อสอบ toeic online
แผนที่สอบ toeic
แจกฟรี ตัวอย่าง ข้อสอบ toeic
toeic score กับการใช้จริง
blog toeicความรู้สึกประทับใจของนักเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์
พี่เปิ้ล อ.พรพรรณ (ผู้ก่อตั้งจุฬาติว
ติวเตอร์) ร่วมกับโครงการ TO BE NUMBER ONEทูลกระหม่อนหญิง อุบล รัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงเป็น องค์ประธาน
++ อ่านต่อ
ระวังภัยมิจฉาชีพนำชื่อทางสถาบัน
กวด วิชา จุฬาติวเตอร์ไปแอบอ้าง เนื่องจากทาง สถาบันได้รับรายงานว่าใน ขณะนี้มีกลุ่ม มิจฉาชีพนำชื่อทางสถาบัน ไปแอบอ้าง


Facebook FanPage


Google+   แจกฟรี ตัวอย่างข้อสอบ TOEIC

แจกฟรี ตัวอย่างข้อสอบ TOEICคลิปสัมภาษณ์ "เทคนิคการเตรียมตัวสอบ toeic"
จุฬาติวเตอร์ ได้รับเกียรติจากทาง วิชาการ.คอม ในการสัมภาษณ์ เกี่ยวกับเทคนิคเตรียมตัวสอบ toeic

ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่กำลังจะสอบ toeic ขอให้ได้คะแนนตามที่หวังและนอกจากหน้า download toeic test free ที่หน้านี้แล้ว  ผู้ที่สนใจสอบ toeic สามารถเข้าไปอ่านเทคนิคการทำ ข้อสอบ toeic , ตัวอย่างข้อสอบ toeic ได้ที่ https://www.chulatutor.com/blog/toeic/

toeic download free

สำหรับคนที่กำลังจะเตรียมสอบ toeic ที่กำลังหาหนังสือ toeic download free toeic ที่อธิบายละเอียดเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานไม่ดีหรือห่างหายภาษาอังกฤษมานาาน , เข้าใจง่าย , มีเทคนิคในการทำข้อสอบแบบเต็มที่ และ ตัวอย่างข้อสอบ toeic ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ได้รวบรวมหนังสือ toeic download free ให้กับผู้ที่กำลังสนใจสอบ toeic ซึ่งทางสถาบันได้แยกเป็นหมวดหมู่ในหัวข้อสอบสำหรับการสอบเพื่อให้ง่ายต่อการค้นคว้าและอ่าน หรือแม้กระทั่งผู้ที่กำลังสับสน สงสัยว่าจะเริ่มอ่านหนังสือ toeic ควรเริ่มตรงไหนยังไง ถ้าสถาบันแนะนำให้เริ่มจากหัวข้อที่ผู้เรียนรู้สึกว่าง่ายที่สุดก่อน โดยความยากงานแต่หัวข้อจะอยู่ที่พื้นฐานอังกฤษในแต่ละคน

หนังสือ toeic

สำหรับคำถามยอดฮิตที่หลายคนมักถามอาจารย์ toeic ของสถาบันว่าควรจะอ่านหนังสือ toeic ของที่ไหนดี Barron , Oxford , Cambridge หรือ Longman ดี ?
อาจารย์ขอแนะนำแบบนี้แล้วกันว่า ขึ้นอยู่ที่พื้นฐานของแต่ละคน และ สไตล์การอ่านด้วยเพราะแต่ละที่สไตล์การเขียนก็จะแตกต่างกันไป แต่โดยส่วนตัวอาจารย์และนักเรียน toeic ส่วนมากจะแนะนำว่า

Barron : เหมาะสำหรับคนที่พื้นฐานไม่แน่น , ค่อนข้างง่าย (อาจจะง่ายกว่าข้อสอบจริง) หากคนไหนพื้นฐานอังกฤษอ่อนแนะนำอ่าน Baroon ก่อนเลย

Oxford : ค่อนข้างยาก หากคนไหนพื้นฐานอังกฤษไม่แน่นแล้วมาอ่าน Oxford อาจจะรู้สึกว่ายาก แต่ด้วยเนื้อหาและแบบฝึกหัดภายในเล่มใกล้เคียงกับข้อสอบ toeic มากที่สุด

Cambridge : เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับพื้นฐาน ( โดยส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับอ่านเสริม )

Longman : เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นอังกฤษใหม่ เพราะแบบฝึกหัดเยอะมากๆ แล้วส่วนมากจะเป็นการปูพื้นฐานแบบที่เรียกได้ว่า "ค่อยๆเป็นค่อยๆไปอย่างช้าๆ" โดยส่วนตัวคิดว่าควรเอาไว้อ่านเสริมเรื่องที่ไม่ค่อนได้มากกว่า เผื่อจะได้ไม่เสียเวลา

 

ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์หวังว่าลิงค์ หนังสือ toeic download free ที่ทางสถาบันได้รวบรวมขึ้นจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังหาหนังสือสำหรับเตรียมสอบ toeic โดยทั้งนี้ทางสถาบันได้รวบรวมขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจทั่วไป โดยไม่ได้มีการค้าขายใดๆ ทั้งสิ้น และทางสถาบันหวังว่าลิงค์ดาวน์โหลด toeic ดังกล่าวจะสามารถช่วยให้คนที่กำลังจะสอบ toeic ทุกท่านได้คะแนนตามที่หวังและหากท่านใดที่กำลังจะสอบ toeic อ่านแล้วมีข้อสงสัยหัวข้อใดของข้อสอบ toeic สามารถให้ทางสถาบันให้คำแนะนำ อธิบายเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ toeic private course หรือ ท่านใดต้องการหาที่เรียน toeic รับรองผล เพื่อให้ทางสถาบันดูแลได้อย่างใกล้ชิด ช่วยวางแผนหลักสูตร สรุปเนื้อหา และเก็งข้อสอบ toeic ให้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เรียน toeic รับรองผล

สุดท้ายนี้ทางสถาบันจุฬาติวเตอร์ขอให้ผู้สนใจสอบ toeic ทุกคนได้คะแนนตามที่หวัง และหากท่านพบลิงค์เสียหรือต้องการแนะนำลิงค์ที่ประโยชน์สำหรับคนที่จะกำลังจะสอบ toeic สามารถส่งรายละเอียดมาได้ที่ info@chulatutor.com

download toeic test

สำหรับคนที่สนใจฝึกทำข้อสอบ toeic
คำศัพท์ toeic

download ข้อสอบ toeic


Longman preparation for new Toeic tester - test more practice test 4th edition

 

  • งานดีๆ อีกมากมาย รอให้คุณค้นหาที่นี้
อาจารย์ประจำวิชา TOEIC
ดนัย วงษา (อ.เดียร์)

>"เรียน TOEIC ง่ายๆ กับเรื่องใกล้ตัว"

จาริตร์ สิทธุ
"แบไต๋ ข้อสอบ TOEIC กับอาจารย์ที่สอบ TOEIC ได้คะเเนนเต็ม"
ชลธาร มุกดาประกร
(หนุงหนิง)
"Listening ไม่หลุด" หมดปัญหา ฟังไม่ทัน-ฟังไม่รู้เรื่อง-ฟังจนเหนื่อย

CHULATUTOR


   IELTS   TOEIC     GED      SAT     CU-TEP     CU-AAT        CU-BEST   CU-ATS    TU-GET   TOEFL    GMAT    IGCSE    SMART-II    GAT